20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง

Petchie

09 OCT 2020

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
อาหารญี่ปุ่นนนนนนของโปรดเพชรเลยค่า ชอบมั๊กกกก หลังจากที่ตระเวณทานมาเยอะพอสมควร วันนี้เพชรเลยรวบรวมร้านญี่ปุ่นฉบับลับบ้าง ไม่ลับบ้าง แต่รับประกันความอร่อยยยย จะมีร้านไหนอร่อยๆ เด็ดๆ บ้างมาดูเล้ยยยยย
japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง

20 ร้านอาหารญี่ปุ่นฉบับลับบ้าง ไม่ลับบ้าง

Hyotan Kappo

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ร้านโอเด้งหลืบๆที่เหมือนวาร์ปมาญี่ปุ่น ฟิลอบอุ่นมากกกก ร้านนี้เจอโดยการขับรถผ่าน จะไปเอกมัยแล้วทะลุซอยตรงร้าน Bottom up เห็นร้านนี้ขาวๆอยู่ขวามือ พยายามหาว่าร้านอะไร เห้ยย โอเด้งงงงงงงง (ร้านนี้เพชรไปกินและลองมานานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสเอามาลง 555+) ร้านออกแนวสบายๆสไตล์ญี่ปุ่น แต่งด้วยสีขาว เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่น สบายตา และที่เป็น highlight มากคือ หม้อต้มรูปน้ำเต้า ชอบมากอ้ะ 555 เค้าบอกว่าหม้อดีไซน์มาเพื่อให้ความร้อนเท่าถึงกันทั้งหมด สามารถคงอุณหภูมิให้โอเด้งทุกชิ้นสมบูรณ์ที่สุด

โอเด้งมีให้เลือกหลายแบบเลย จะสั่งเป็นชิ้น หรือ omakase ให้เชฟเลือกให้ก็ได้นะ รสชาติทางร้านจะกลมกล่อม ไม่ได้รสจัดจ้าน อุ่นๆดี เมนูทานเล่นอีกอย่างที่ชอบมากคือ Salmon Rare katsu ปลาแซลมอนนำไปชุบเกล็ดขนมปังทอด เนื้อด้านในยังดิบอยู่ทานคู่กับซอสมาโย อร่อยมากกกกเลยยยย

📌: Location 
📍: 812 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
⏰: 17.30-00.00
⭕️❌: ปิดวันจันทร์
📱: 02-391-9169
🚗 : จอดริมถนน

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นมิซาโตะ

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ร้านไม่ลับแต่ฮิตต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน เต็มทุกเที่ยง!!  ชาวสีลมไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นมิซาโตะ ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ที่ครองใจคนทำงานแถวนี้ ด้วยคุณภาพที่คับชาม บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นไม่มีผิดเพี๊ยน คนญี่ปุ่นคือแน่นร้านทุกวัน

เพชรเพิ่งได้มาลองครั้งแรกเพราะน้องสาวพูดถึงแล้วบอกว่าร้านนี้อร่อย แต่ไม่ถูกนะเจ๊ 555 ได้ยินแบบนี้ ง่ายมากเลย เรียกคุณแม่มาด้วย จบจ้า ฮ่าๆๆๆๆ กลางวันเค้าจะเสิร์ฟแค่ lunch set นะ เมนูมีไม่มาก แต่ของทอดครบจบแน่นอน ส่วน dinner จะเป็น a la carte และราคาสูงกว่านี้นะ

Tonkatsu มาเพื่อสิ่งนี้เลยจ้า เราเลือกเป็นส่วนสันใน เซตละ 400.- หมูหนาๆแน่นๆ มันน้อยๆ แต่มันกรอบนอกนุ่มในมาก น้ำจิ้มไม่ได้มีงามาให้บดแต่อร่อยเลย ดีงามอะจานนี้ เซตนี้อิ่มจุกๆเลยนะ
Tendon (250/350.-) สามารถเลือกให้แยกเทมปุระหรือจะราดบนข้าวเลยได้นะ กุ้งมี 2 ตัว ไซส์กลางๆแต่สดกรอบหวานฉ่ำ ผักก็อร่อยมาก ชอบมะเขือม่วงกับรากบัว
Tempura soba (250/350.-) ใครอยากซดน้ำซุปต้องจัดเมนูนี้ สามารถเลือก soba / udon ได้ ซุปกลมกล่อมออกไปทางเค็มหน่อยๆ แต่โดยรวมดีเลย มีมากิซูชิเสิร์ฟมาในเซตด้วย เซตนี้อิ่มจุกอะบอกเลย ทั้งเส้นทั้งข้าว

ถ้าอยากมามิซาโตะ แนะนำว่าควรจองโต๊ะมาก่อนล่วงหน้า โทรก่อนร้านเปิดได้ ไม่งั้นจะต้องรอคิวนานเลย เต็มแบบเต็มจริงๆโดยเฉพาะตอนเที่ยง

📌: Location
📍: ตึกชาญอิสสระ 1
🚇: BTS ศาลาแดง
⏱: 11.30-14.30/18.00-20.30
⭕️❌: เปิดทุกวัน (วันอาทิตย์เปิดเฉพาะช่วงเย็น)

Hanazen 

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
Hanazen ร้านอาหารญี่ปุ่น homemade รสมือแม่ลับๆย่านอารีย์ มองเผินๆอาจจะดูไม่ออกว่าร้านนี้คือร้านอาหารญี่ปุ่น เพราะมันให้ความรู้สึก cozy มากๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองหลังจากเพชรเล็งมานาน เมนูที่นี่อาจจะคล้ายๆร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไปบ้าง แต่รสชาติบอกเลยว่ามันใช่มาก

ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน 5 อย่าง เมนูนี้จะมีแซลมอนหลายส่วน เสิร์ฟในรูปแบบที่ต่างกันไป เมนูนี้คือต้องสั่งนะ
ไข่ม้วนญี่ปุ่น อันนี้ชอบมากเลย ไข่มันหวานนุ่มละมุน ข้างในสอดไส้ชีสเมนไทโกะอร่อยมาก
โอยาโกะด้ง เป็นข้าวหน้าไก่ที่อร่อยที่สุดเลยย ไก่ไม่แห้ง ชิ้นโต ฉ่ำมาก กินกับไข่มันเข้ากันดีมาก อันนี้ประทับใจที่สุด
สุกี้ยากี้ เมนูนี้ถือว่าโอเคนะ ซุปอร่อย เค้าจะทำมาให้เสร็จเลย ไม่ต้องลวกแล้ว กินเลยจ้า
ทงคัตสึที่นี่มีดีที่แป้งบาง หมูนุ่มชิ้นใหญ่มันน้อย แต่ต่อยหนัก อร่อยมาก ตับไก่บด ปกติคือไม่กินเลยยยยนะ แต่ที่นี่เอ้อ กินได้อะ ตัว berryjam ช่วยกลบกลิ่นและทำให้อร่อยขึ้น
Scallop เราจำชื่อเมนูไม่ได้ เพราะเพื่อนๆสั่งให้หมดคือกินไวมาก หอยตัวใหญ่หวานฉ่ำกรุบๆ
สเต็กเนื้อ ถือว่าโอเค แต่เมนูอื่นมันอร่อยมากมากแล้วไง อันนี้เลยอร่อยปกติละกัน 555555

แนะนำจองก่อนมาน้า เพราะร้านไม่ได้ใหญ่มากและค่อนข้างเต็มตลอด เมนูของหวานเค้าก็เด็ดนะ แต่เรากินจนอิ่มมากและลืมสั่ง ไว้รอบหน้าจะกลับมาใหม่

📌: Location 
📍: อารีย์ซอย 5
🚇: BTS อารีย์
⏱: 17.00-22.30
⭕️❌: เปิดทุกวัน (วันอาทิตย์เปิดถึง 21.30)

Mitsumori of Tokyo

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ร้านโซบะเส้นสดทำด้วยใจบอกเลยยังไงต้องไปโดนนนน

Mitsumori of Tokyo 🇯🇵 ร้านนี้มีพี่แนะนำมา ลองหาข้อมูลแล้ว หูยย ดีมากก ใกล้บ้านแต่ไม่เคยไป คือดูดีตั้งแต่บรรยากาศร้าน เข้าไปนี่คนญี่ปุ่นเต็มร้านเลย และร้านนี้ต้องจองมานะ ไม่งั้นมีอดได้

ทางร้านเด่นเรื่องโซบะสด เค้ามี station ทำเส้นโซบะโชว์กันเลย แป้งเค้านำเข้าจากฮอกไกโดเลย สามารถไปถ่ายรูปได้ด้วยนะ เส้นโซบะที่นี่ดีงามมาก ซุปดี เทมปุระกรอบมาก เราสั่งซุปเป็ดมาก็ดีเหมือนกัน เป็ดไม่มีกลิ่นเลยยยย และมันไม่ได้ดีแค่เมนูโซบะ station yakitori พวกไก่ต่างๆที่นี่ก็เด่นเช่นกัน มันดีไปหมดเลย เป็นมื้อที่มีความสุขมากกกจริงๆ คือมันอร่อยทุกอย่างเลยอะ 555 เราสั่งมาหลายอย่างอยู่ ทงคัตสึก็ดี หมูนุ่มแป้งกรอบ ไก่บ้านบดสึคุเนะก็ดีงาม คือมันดีจริงๆ ประทับใจยันของหวาน แบบเดี๋ยวมาซ้ำแน่นอน ส่วนราคาอาจจะไม่ได้ถูกและไม่ได้แพงมาก เพชรว่าสมเหตุสมผลเลยทั้งรสชาติ บรรยากาศ การบริการ ให้เต็มเลยคุ้มมากกกกก

📌: Location 
📍: 47/1 ซอย สุขุมวิท 23 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
🚇: BTS อโศก
⏱: 11.30-14.00/17.00-21.00
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 02-640-8283

Katsushin

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
อีกหนึ่งร้านคิวยาวขวัญใจชาวสีลม Katsushin จ้าาา เป็นอีกหนึ่งร้านทงคัตสึที่สายของทอดต้องมา check-in ซึ่งเพชรก็เพิ่งเคยมาลองครั้งแรก ก็พยายามโทรจอง แต่เค้าไม่รับเลย ก็เลยมาที่ร้านเลยเนี่ยหละ สรุปคือ ต้องมาลงคิวไว้ก่อนร้านเปิดแล้วรอ พีคสุดดดด ไปก่อน1-2ชมคือคนก็มารอกันแล้วนะ สุดดด สุดไปเลย

เมนูคือเยอะมากกก เยอะกว่าที่คิดไว้อีก แต่มาแล้วก็ต้องลอง หมูเราเลือกเป็นสันใน นุ่มๆ มันน้อย เมนูนี้ให้ผ่านเลย ข้าวเยอะมากกก กินไม่หมดอะ หมูอีกจานเราเลือกเป็นแบบ roll สันชีสไข่ปลาดอง เมนูนี้คือถ้าใครชอบไข่ปลาดองจะชอบเลย ไม่ชอบคือ eww 5555 มะเขือม่วงคัตสึดีงาม ข้างในมีไส้หมูตู้มๆ แนะนำให้สั่งเลยจ๊ะ ชีสทอดคือดี จานนี้ 220 บาทแหน่ะ แต่มันอร่อยมากแกก ชีสละมุน จิ้มน้ำผึ้งคือเข้ากันดีมาก ชีสหอมมม เนียน นุ่ม ละลาย แพงแต่สั่งเหอะ สลัดปลาโอ ปลาสด หวานๆ แต่รสชาติเรายังเฉยๆ ส่วนซีฟู๊ดมันแอบอมน้ำมันนน

ถ้าใครไม่อยากรอสาขานี้เค้ามีที่ ถนนนราธิวาสด้วยเป็นร้านใหม่และคุ้นๆเหมือนจะมีที่ Donki ด้วยน้า

📌: Location
📍: ซอยทานตะวัน สีลม
🚇: BTS ศาลาแดง
⏱: 11.00-14.00/18.00-22.00 (จันทร์-เสาร์) 11.30-14.30/17.30-21.30 (อาทิตย์)
⭕️❌: เปิดทุกวัน

Hiroshima Pizza

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
เคยกินกันป่าว โอโคโนมิยากิ Hiroshima style ไม่เหมือนแบบที่เคยกินมาเลย เป็นร้านที่ขับรถผ่านบ่อยและก็มักจะผ่านไป 555 ไม่ได้มีโอกาสแวะ เพราะที่จอดหายากและเปิดตอนเย็นๆด้วย เป็นร้าน Okonomiyaki หรือพิซซ่าญี่ปุ่น แนวฮิโรชิม่า

โดย Okonomiyaki จะมีสองแบบคือ Osaka ตามร้านทั่วไป โดยจะนำแป้งมาคลุกรวมกับผักและเนื้อต่างๆแล้วทอดไปทั้งก้อนเลย แต่ Hiroshima จะนำแป้งมาวนเป็นแผ่นบางๆคล้ายโตเกียว แล้วประกอบไส้ตรงกลางแทน และมีเส้น ไม่อมน้ำมันเท่าแบบ Osaka ด้วย

เมนูของทางร้านจะมี base เป็น หมูสไลด์และไข่ ที่เหลือเลือกเพิ่มได้ตามชอบเลย เราเลือกเป็น หมู ไข่ กุ้ง ชีส และอีกก้อน เพิ่มนัตโตะและต้นหอม สามารถเลือกว่าจะเอาอุด้งหรือโซบะได้ด้วยนะ เครื่องตุ้มมาก เห็นชิ้นใหญ่ๆแต่กินหมดหว่ะ 5555 ผักกะหล่ำนุ่มๆเหมือนกิน bbq plaza เลย อย่อยย ซอสคือดี จะมาพังตอนซอสนี่แหละ ที่บอกไม่อ้วนๆจบกัน 5555

เมนูอื่นๆก็โอเคอยู่นะไม่ว่าจะเป็น แฮมเบิร์ก กระเพาะวัวย่าง/เทมปุระ มันทอด ปลาหมึก น้ำเปล่าฟรีด้วย ทั้งร้านญี่ปุ่นหมดเลย เหมือนวาร์ปมาญี่ปุ่นเลยแหละ อยากดูคลิปการทำดูใน Tiktok : Paidonnnn ได้เลยน้า ลงคลิปไว้แล้วจ้า

📌: Location
📍: ซอยสุขุมวิท 49 แยก 6 ทางจะไปทะลุทองหล่อ 25
🚇: BTS ทองหล่อ
⏱: 16.00-00.00 (จันทร์-ศุกร์) 11.00-00.00 (เสาร์-อาทิตย์)
⭕️❌: เปิดทุกวัน

Komugi Japanese Udon Noodle Cafe

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ช่วงนี้ก็จะกินญี่ปุ่นกับเกาหลีบ่อยเป็นพิเศษ พามาอีกร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน มองผ่านก็สะดุดตาตอนขับรถผ่านเลย มีความ Zakka cafe มาก ตอนแรกนึกว่าขายของหวาน แต่ดูดีๆ อุด้งเด้ออออ ลูกค้าคือญป 90% เลย

อุด้งเส้นสดทำใหม่ทั้งวัน เราเลือกปริมาณเส้นได้โดยราคาเท่าเดิมด้วยนะ Small 130 g
Regular 200 g
Large 280 g

Shiroi Curry Udon (300.-) เมนู signature ของทางร้านเลย มองเผินๆเหมือนครีมซุป ด้านบนขาววๆที่เห็นคือ Espuma sauce เป็นครีมและมันฝรั่ง ส่วนด้านล่างเป็นแกงกะหรี่เนื้อวัว เมนูนี้ กินได้ อร่อย แต่กินคนเดียวแอบเลี่ยน แนะนำแบ่งกับเพื่อนจเา
Ebi Oroshi Udon (350.-) ชอบมากกกก เมนูนี้คือดีเลย อุด้งแบบเย็น คุ้มมากๆๆ กุ้งเทมปุระคือทอดมากรอบ แป้งบางๆอร่อย มีมะเขือม่วงของโปรดด้วย เส้นหนุบหนึบ เข้ากับซอสได้ดีมาก และสุดท้ายต้องสั่งเลย Komugi Parfait (230.-) ราคาไม่ถูกแต่ดีงามมาก กินแล้วฟินเฟ่อร์ เราเลือกเป็น mango ตัว soft serve มี milk / yogurt ชอบ yogurt มากกว่า กินแล้วมันเย็นๆแก้เลียนได้ดีมาก เจ้าของร้านชอบแมวมาก มี figure แมวตัวเล็กๆเต็มไปหมด เอามาถ่ายรูปเล่นได้ด้วย

📌: Location
📍: สุขุมวิท 39 ก่อนถึง L’Opera
🚇: BTS พร้อมพงษ์
⏱: 12.00-17.00
⭕️❌: ปิดวันจันทร์

Koryouri musubi 

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
คือลับจริงงงงงงง แบบมันเป็นซอยที่เราชอบลัดจากทองหล่อ 25 กลับบ้าน ร้านคือป้ายเล็กๆไม่ commercial เลย เราเห็นแค่คำว่า take out 55555 แล้วเลยพยายามมาหาข้อมูลใน Google maps ต่อแต่ก็ไม่เจอ เลยไปถามพี่ปลาร้าน TE ร้านติดกันที่รู้จักว่าคืออะไร พี่ปลาบอกต้องมาจ้า ร้านป้าขายอาหารญี่ปุ่นโฮมเมดมากๆ รสชาติเหมือนรสมือแม่เลย อะหื้ออ พูดงี้ ต้องมาแล้วแหละ มาร้านพี่ปลาด้วย (เดี๋ยวจะรีวิวชาในคอนเท้นต่อๆไปนะ อิอิ ขอทำก่อน)

ร้านเปิดช่วงเย็น จอดรถได้แค่คันเดียวหน้าร้าน5555 นอกนั้น ทำใจ ลองหาๆแปะๆเอาแต่ยากมากก เพราะซอยไม่มีที่ให้จอดเลยย แคบจริงๆ อ่ะๆ เข้ามาในร้านโต๊ะมีไม่มาก มีบริเวณบาร์ และโต๊ะนิดหน่อย แต่เหมือนจะมีชั้น 2 ด้วย อันนี้เพชรไม่ชัวร์

แฮมเบิร์ก (240.-) เมนูนี้มาร้อนๆเลย ชิ้นใหญ่จุกๆ เฟรนฟรายส์เหี่ยวไปหน่อยแต่ให้อภัยได้ ชิ้นหนา ไส้แน่น โอเคผ่านนะ แต่ถ้านุ่มกว่านี้ได้จะดีมาก
Ebi tempura (250.-) กุ้งของโปรดด เราว่าสมราคาเลย กุ้งขนาดกำลังดี สด กรุบๆ แป้งไม่หนามาก ดีงาม
Corn Salmon butter (280.-) ข้าวอบแซลมอนข้าวโพดเนย หม้อใหญ่มากกก หอมเนยและข้าวโพดเข้ากับแซลมอนได้ดี ข้าวแฉะไปนิดเดียวแต่รวมๆประทับใจเลย

เป็นคนไทยแค่โต๊ะเดียวเลยคืนนั้น คุณป้าน่ารักมากๆแถมพุดดิ้งให้ด้วยเพราะรออาหารนาน แกทำเองคนเดียวเลย ร้านสะอาดมากกกกกกกก อยากมากินอีกเลย

📌: Location
📍: 50, 4 ซอย ทองหล่อ 25 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
🚇: BTS ทองหล่อ
⏱: 17.00-00.00
⭕️❌: ปิดวันอาทิตย์

Kobe Tonteki

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
วันนี้ขอเอาใจสายมู เอ้ยยยสายหมูกันบ้าง สเต็กหมูซูวีนุ่มแทบละลายในปากเลยจ้า ร้านนี้ขายสเต็กหมูสไตล์ญี่ปุ่น โดยหมูที่ร้านเนี่ย นุ่มมากกกก เค้าเอาไป sous vide หรือการทำให้สุกผ่านไอน้ำที่อุณหภูมิที่เหมาะสม เนื้อหมูจะไม่ overcook เกินไป จะยังคงความฉ่ำ และนุ่มได้มากกว่าการย่างปกติ เห็นเป็นสีชมพูแต่สุกนะ ไม่ต้องห่วงเลย สเต็กมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 150 g ขึ้นไป เพชรเลือก 150 g นี่แหละ เขียนว่า lady size 5555 ราคา 240 บาท รวมข้าว ซุปมิโสะ ผักดองไม่อั้น น้ำเปล่าฟรีด้วย หมูนุ่มจริง กินคู่กับกระเทียมและซอสคือดี จะมีตรงส่วนมันที่เหนียวไปบ้าง ผักสลัดในจานนี่อลังมาก อิ่มแปล้เลยอะ อีกเมนูเราสั่งทงคัตสึสันใน หมู sous vide เหมือนกัน หั่นมาชิ้นหนาแต่นุ่ม กินสบายๆเลย

ชอบร้านนี้ตรงที่ถ้าไม่เอา set จะลดราคาลงทุกเมนู 60 บาท พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสสุดๆ นี่อร่อยจนอยากกลับไปกินอีกเลย บริการดี ร้านสะอาดด้วย  เพชรไปสาขา สุขุมวิท 33/1 นะ เค้าจะมีอีกสาขาแถวสีลมจ้า

📌: Location
📍: สุขุมวิท 33/1
🚇: BTS พร้อมพงษ์
⏱: 11.00-21.30
⭕️❌: เปิดทุกวัน

Katsu Ichi 

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
สายทงคัตสึ ขอแนะนำอีกร้านนน มันดีมากแก เพชรไปอยู่ไหนมาเนี่ยเพิ่งได้ลองกินนนนน ถ้าหากคุณเป็นสายหมูทอด ชอบร้านหลืบๆ ค่อนข้างส่วนตัว ต้องมาเลยจ้าาาาาาา งงมาก ทงคัตสึมาขายอยู่แถวนานา สุขุมวิท13 ที่ส่วนมากจะเป็นร้านนั่งดื่มมากกว่า ร้านก็ป้ายแทบไม่มี ต้องขึ้นลิฟต์ไปอีกกก เข้ามาในร้านคืออีกโลกอะ ร้านแต่งโทนไม้เข้มๆ สะอาดมากก ร้านของทอดที่ไม่มีกลิ่นติดตัวเลยคือดีมากกกกก

สันในหมู พร้อมไชเท้าบดพอนสึ (240.-) หมูนุ่มดีมาก ไม่อมน้ำมัน แป้งด้านนอกกรอบ จิ้มไชเท้าบดพอนสึดีมากๆๆๆ แนะนำจิ้มเยอะเลย ให้ซึมเข้าหมู อร่อยมาก เนื้อบด US (295.-) ลองเนื้อบ้าง จะมีผสมหัวหอมด้วย คล้ายๆแฮมเบิร์กแหละแต่เปลี่ยนรูปทรงและชุบเกล็ดขนมปังทอด เนื้อนุ่ม หวาน อร่อย มีซอสทงคัตสึให้จิ้มมม แก้มหมูดำย่าง อันนี้เด็ดมากกกกกกก ต้องสั่งหล่ะพวกเธอ ถ้าอยากได้ข้าวและซุป ต้องสั่งเพิ่ม 95 บาทนะ

อร่อยมาก กลับไปกินอีกแน่นอน คือวันที่ไปมีแค่สองโต๊ะ ร้านเงียบเหมือนเป่าสากเลย ไม่อยากให้ร้านดีๆหายไปเลย ใครสายหมูสายแป้ง แวะมาลองกันนนนน

📌: Location
📍: 33 ซอย สุขุมวิท 11 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
⏰: 17.00-00.00
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 02-555-4565
🚗 : จอดหน้าร้าน

Sendai Mokkori

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ราเมนร้านฮิตของชาวออฟฟิศสีลม Mokkori Silom もっこり シーロム มอคโคริ สีลม

ราเมนร้านนี้น้องสาวพาไปลองสมัยนางทำงานอยู่แถวสีลม บรรยากาศคือญี่ปุ่นแท้ๆ รูปถ่ายกับดารา คนดังเต็มร้าน เพราะเจ้าของร้านเป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นด้วย มักจะรับบทคนญี่ปุ่นในละครต่างๆ
ราเมนที่ร้านมีซุปครบทุกแบบ และเมนูของทอด อาหารต่างๆเยอะมาก พูดจริงๆตาลาย 555 เพชรไปกินมานานแล้ว จำได้เลยว่า หมูนุ่มมากกก เส้นดี ซุปจะค่อนข้างเข้มข้นมากเลยยย ราเมนบางตัวจะมีสองขนาด แนะนำว่า ชามเล็กก็พอ คือเยอะมากแล้วจ้า

📌: Location
📍: 43/1 สีลมสุรวงศ์คอนโด ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 1 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
🚇: BTS ศาลาแดง / MRT สีลม
⏰: 11.00-14.30 / 17.30-00.00
⭕️❌: ปิดวันเสาร์
📱: 02-634-2319

Kenji’s lab

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
อาหารญี่ปุ่นไม่ลับ แต่อร่อยมากกกในทองหล่อ ร้านนี้ไปกินมานานมากแล้ว แต่ลืมลง 5555 เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ประทับใจ บรรยากาศ cozy มากเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน ถามร้านก็ช่างหายาก ถ้าไม่ได้ทะลุซอย Bottomsup ก็จะไม่รู้แน่นอนว่ามีร้านนี้ (อยู่เยื้องๆ Hyotan Kappo ทีเคยลงไปนั่นแหละ) อาหารญี่ปุ่นที่นี่คืองานคราฟมาก หลายๆเมนูก็ไม่เคยเห็นที่อื่นเลย ราคาก็รุนแรงอยู่เหมือนกัน แต่คุณภาพคุ้มราคา ที่เพชรจำได้ว่าชอบมากคือทูน่า พาสต้า และ ไข่ม้วนไข่ปลาเมนไตโกะจ้า ร้านคือเล็กมาก แนะนำโทรจองก่อนไป ที่จอดก็หายากพอตัว แต่เชื่อเถอะ ถ้าจะกินสักอย่าง ทุกคนทำได้แน่นอน 55555 

📌: Location 
📍: 808 13 ซอย ธารารมณ์ 2 แขวง คลองตันเหนือ Klongton-Nua กรุงเทพมหานคร 10110
⏰: 17.00-00.00
⭕️❌: ปิดวันอาทิตย์
🚇: BTS ทองหล่อ

Tokyo Yakiniku Shoutaian

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ดีใจมากว่าร้านเนื้อร้านโปรดทำบุฟเฟ่ต์ซะที ทางร้านใช้เกรดเดียวกับ A la Carte ด้วย เนื้ออย่างดี บอกเลย ละลายในปากจ้าาาา บุฟราคา 4,999.-net รวมน้ำ กินได้ 120 นาที ราคา 4,999.- ฟังดูแพง ใช่ ตอนแรกยังแบบ โห้ยย แพงจังงง แต่ๆ ลองดูก่อนนะว่าได้อะไรบ้าง

Premium Menu เลือกคนละ 1 เมนู
สุดยอดเนื้อชั้นเลิศ ชาโตว์บริยองค์ : เนื้อสันในส่วนกลางที่หาทานยากและบอกเลยว่านุ่มมาก วัว 1 ตัวมีแค่ไม่กี่ร้อยกรัมเท่านั้น 
สุดยอดเนื้อลายหินอ่อนสุกี้ยากี้ตับห่าน : ถ้าใครชอบความผสมผสานของเนื้อและฟัวกราส์เลือกอันนี้เลยจ้า เนื้อเซอร์ลอยด์มันสวยๆ กับฟัวกราส์ชิ้นโตๆ จุ่มไข่แดงดิบ โอ้โห คนรักฟัวกราส์ไม่พลาดดด 
ราชาอุนิยุกเกะ : นี่คือการรวมตัวกันของวากิวกับอุนิหรือไข่หอยเม่น เนื้อเยอะจนมองว่าเป็นลายจาน 5555 อันนี้ก็ดีมากเหมือนกัน เลือกตามในชอบเลย
เมนูที่เหลือกว่า 40 รายการ คือสั่งไม่อั้น หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นลิ้นวัวบุปผา วากิวโรสุ ล้วนอยู่ในเมนู omakase ของทางร้าน ซึ่งก็ราคาหลายพันแล้ว เพิ่มอีกนิดเดียว คือบอกเลยว่า ไม่อั้นนนนนนน คุ้มโฮก ซูชิก็มี สั่งไม่อั้นท้อปด้วยอูนิ คาเวียร์ ซีฟู๊ดก็มาเป็นซาชิมิเกรดด้วยนะ โฮตาเตะคือดีมากกก หอยนางรม กึ่งลายเสือ ปลาหมึก ชิ้นโตๆทั้งนั้น และที่ชอบมากคือ มีอาหารร้อนอย่างอื่นอีกด้วย มีแฮมเบิร์กเมนูเด็ดของทางร้านที่สั่งไม่อั้น อันนี้บอกเลยอย่าพลาดนะ บุฟนี้น้ำก็รวม ของหวานก็ดีมาก เป็นน้ำแข็งไสราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ที่มาทีไรบอกเลยหล่ะว่า ต้องไปโดนนนน

ทางร้านจะมาสอนเราย่างและแนะนำวิธีการทานเนื้อแต่ละตัวก่อนด้วยนะจ๊ะ ใส่ใจทุกรายละเอียดมากๆ

📌: Location
📍: ชั้น 3 โรงแรม Nikko Bangkok โซน Ginza Thonglor
⏰: 11.00-22.00
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱:062-554-2981
🚗 : จอดในตึก Nikko Thonglor

Kitchen niigata

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ร้านญี่ปุ่นลับย่านพร้อมพงษ์ แฮมเบิร์กโคตรดีๆ เดินผ่านร้านนี้หลายปี แต่ไม่มีโอกาสได้ไปลอง เพราะร้านมันทึบ ไม่รู้ว่าขายอะไร มีแต่คนญี่ปุ่นทั้งนั้น รอบนี้เลยชวนพี่ไปลองด้วย เพราะได้ยินว่าแฮมเบิร์กเด็ดมาก! เปิดประตูเข้าไป โอ้โห วาร์ปมาญี่ปุ่นจริงๆ มีแค่เราสองคนที่พูดญี่ปุ่นไม่ได้ นอกนั้น อีกโลกเลย จากภายนอกที่ดูไม่มีอะไร ข้างในคนเต็มจ้า เราได้นั่งชั้นสอง เมนูภาษาไทยก็ไม่มี มีแต่ญี่ปุ่นและอังกฤษที่ทับศัพท์ 5555 ก็ดูรูป คิดไม่ออกก็ถามพนักงานเอาจ้า ตอนแรกก็ว่าไม่หิว แต่จัดไป 5 อย่าง 2 คนแบบงงๆ แล้วดันกินหมดอีก 5555555

แฮมเบิร์กไข่ดาว (170.-) ถูกมาก ถูกจนงง ไปกินหลายๆร้านคือ 300+++ นะ เพิ่มอีก 80 บาทได้เซตด้วย คุ้มมาก แค่เอาตะเกียบวางบนเนื้อ รู้เลยนุ่มมากๆบ้าไปแล้ว เพียงแค่คีบเข้าปาก เนื้อก็หายวับราวกับโดนเวทมนตร์ โอ้ย ละลายในปากของจริง ซอสดีมาก ไข่ดีมาก โคตรดีๆๆ ดีเหี้ยๆๆ ไม่อยากพูดเพราะแล้วอร่อยขนาดนี้ 555555
เต้าหู้ทอดราดซอส จำชื่อญี่ปุ่นไม่ได้ เต้าหู้ชิ้นตุ๊บๆแน่นๆ ทอดกรอบนอก นุ่มใน ฟินมาก ซอสรสชาติกลมกล่อมดีงาม
มะเขือม่วงผัด เมนูนี้เราชอบมาก เราชอบ eggplant อยู่แล้ว ทางร้านหั่นมาบางๆชิ้นพอดีคำ ซอสจะหวานๆกินเพลินเลย
เทมปุระผักบุ้ง เป็นเมนูพิเศษประจำวัน คล้ายๆยำผักบุ้งกรอบนะ แต่อร่อยกว่าเยอะเลยยย สุดท้ายตอนแรกว่าอิ่มแล้ว เม้าเพลิน
โซบะร้อนๆอีกสักชามแล้วกัน 555 ท้อปปิ้งเอาเป็นแป้งเทมปุระ ผอมตรงไหนวะเนี่ยฮ่าๆๆๆ ซุปกลมกล่อมดีมาก ฟินฟินฟิน

หมดนี่ 680 บาท น้ำชาฟรี มองหน้ากันสองคนแบบงงๆ กินจนแทบคลานกลับบ้าน คนละ 340 บาทเท่านั้น โอ้ววว มาซ้ำอีกแน่นอนนนน

📍: Location
📌: ริมถนนสุขุมวิท แถวปากซอย สุขุมวิท 26 
🚇 : Bts พร้อมพงษ์
⏱: 11.30-13.30/17.00-00.00
⭕️❌ : เปิดทุกวัน 

Nikuyama

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
กระแสโอมากาเสะฟีเว่อร์ในไทยบอกเลยว่ามาแรงมาก ร้านใหม่ๆเปิดกันไม่เว้นวัน ซึ่งโดยส่วนมาก ไม่สิ ทั้งหมด ก็จะเป็นซูชิ เน้นวัตถุดิบจากท้องทะเลเป็นหลัก แต่วันนี้ เราจะพามากินโอมากาเสะเนื้อ ที่มีวัตถุดิบหลักคือเนื้อวัวนั่นเอง รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

ร้าน Nikuyama ที่ญี่ปุ่น ถ้าให้พูดถึงความโด่งดังแล้วล่ะก็ ประมาณร้านมหาสารที่ไทยเลย เปิดจองไม่ถึงนาทีก็เต็มไปนาน 3 เดือนแล้ว ซึ่งเราโชคดีมากที่เค้าเลือกมาเปิดสาขาที่ไทย ที่นั่งมีประมาณ 10-12 ที่เท่านั้น เป็นที่นั่งแบบเคาเตอร์บาร์ เห็นเชฟทำทุกขั้นตอนเลย คอร์สที่เรากินวันนี้คือ Omakase dinner course มีทั้งหมด 10 เมนู ราคาอยู่ที่ 2,400 บาท++ จะมีวัวทั้งหมด 3 สายพันธุ์

Appetizers mist (ออเดิร์ฟ)
・Tongue steward ลิ้นวัวตุ๋น
・Light grilled Wagyu and dashi jelly วากิวทาทาคิ เผารอบๆแล้วราดเจลลี่รสดาชิญี่ปุ่น
・Tomatoes with beef miso เนื้อวากิวสับปรุงรสมิโสะ
・Pate de campagne ตับไก่บดพันเบคอน 
Wagyu Sushi (วากิวซูชิ)
・Tankaku wagyu(Iwate Japan) with truffle ข้าวปั้นนิกิริวากิวเขาสั้นจากฮอกไกโดท๊อปด้วยทรัฟเฟิล
・Raw Wagyu hand rol วากิวซูชิโรล (เทมากิซูชิ)
หมูออร์แกนิกเสริฟพร้อมเห็ดออรินจิย่าง
วัวขนดำเสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าญี่ปุ่น
ชาบูชาบูเนื้อช่วงไหล่ของวากิวขนดำจากฮอกไกโด
โคนลิ้นวัววากิวย่าง
เนื้อวากิวเขาสั้นจากฮอกไกโด
กิวคัตสึ เนื้อวัวขนแดงจากคุมาโมโตะชุบแป้งทอด
เนื้อวากิวขนแดงจากคุมาโมโตะ
ข้าวแกงกระหรี่วากิวจากเซนไดหรือข้าวหน้าเนื้อราดน้ำชา
ไอศครีมวานิลลาและเยลลี่ไวน์แดง

เป็นมื้อที่อิ่มมาก แบบจุกเลยจริงๆ ถามว่าคุ้มเกินราคามั้ย เราคงตอบว่าใช่ แต่ถ้าถามว่ามันอร่อยทุกคำมั้ย อันนี้สำหรับเพชรยังคิดว่าไม่ขนาดนั้น เหมือนเรากินเนื้อเยอะๆพร้อมกัน หลังๆมันแน่นมาก อิ่มเกินไป บางจานเรายังคิดว่ายังเฉยๆ มันไม่ได้ว้าวขนาดนั้น ตัวชาบูเราว่าซุปยังจืดไป ข้าวแกงกะหรี่มันแน่นมาก กินไม่หมด อยากให้ตอนสุดท้ายปิดท้ายด้วยไอศกรีมพวก sorbet มากกว่าครีมนมแบบนี้ แน่นไปจ้า แต่ถ้าใครสายเนื้อและกินจุ เพชรว่าควรมาลองนะ

📌: Location
📍: Rain hill สุขุมวิท 47
🚇: BTS ทองหล่อ ⏱: 18.00-23.00 (อังคาร-เสาร์) 11.30-14.00/17.00-20.00 (อาทิตย์)
⭕️❌: ปิดวันจันทร์


Santouka

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
เคยกินป่าวราเมนแก้มหมูววววว รีบไปก่อนอิเซตันปิดน้า ร้านราเมนจากฮอกไกโด เปิดมานานแล้วแหละ แต่เราเพิ่งเคยกิน น้องสาวพามาบอกอร่อยมากไม่เคยกินได้ไง 555 เคยกินเกือบทุกร้านยกเว้นร้านนี้จริงๆ เมนูแนะนำคือ ราเมนแก้มหมู  เป็น best seller เลยนะ มีsize S (270.-) M (320.-) L (380.-) ต่างกันที่ปริมาณซุปกับเส้น สามารถเลือกซุป Shio/Shoyu/Miso/Kara-miso(เพิ่ม10บาท) เราแนะนำ Shio อร่อยมาก กลมกล่อม เค็มกำลังดี ส่วน shoyu คิดว่าเค็มไปปป๊ แก้มหมูเค้าบอกว่าหมู 1 ตัวมีปริมาณแค่ 200-300 กรัมเท่านั้น พรีเมียมสุด ถ้าไม่พอแนะนำสั่งมาเป็น a la carte เลย มาบนเตาอุ่นๆ มันจะนุ่มๆกว่าด้วย พอกินแล้วเราว่าเข้ากับราเมนได้ดี เส้นราเมนเค้าลวกมาดีด้วยย ตัวแก้มหมูจะ juicy และมันแทรกค่อนข้างเยอะ คอหมูว่าเยอะแล้ว แก้มเยอะกว่าอีก คิดว่ากินได้จานเดียวนี่แหละ มากกว่านี้เลี่ยนไปแว้ว สู้ไม่หวายยยย แนะนำว่าเหมาะกับคนที่สามารถทานมันๆได้ระดับนึงครัช เมนูอื่นๆก็โอเคเลย เกี๊ยวซ่าไส้แน่น น้ำจิ้มดี ทงคัตสึ โอเคไม่อมน้ำมัน แก้ขัดได้ดี อาหารเป็นเซตเมนูก็มีน้า ได้ข่าวมาว่าจะขายถึง 25 กันยายนนี้ แล้วจะปิด 1 ปี รอห้างส่วนนี้ renovate แต่ทางร้านมีอีกสาขาที่เซนทรัลบางนาจ้า

📌: Santouka
📍: ชั้น 6 ISETAN
🚇: BTS ชิดลม/สยาม ⏱: 11.00-22.00
⭕️❌: เปิดทุกวัน 

Toritama

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
Shirokane Tori-Tama | Yakitori ส่งตรงจากญี่ปุ่นในคอนเซป ‘Zero waste’ เพชรขอแนะนำร้านปิ้งย่างกึ่งบาร์ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากย่านเอกมัย ที่ร้านจะเน้นเป็นไก่เสียบไม้ย่างเป็นหลัก แต่ไม่ใช่ไก่ย่างแบบไทยนะ เป็นการแยกชิ้นส่วนต่างๆออกมาย่างด้วยความชำนาญ และที่สำคัญเป็น Zero waste ด้วยนะ คือเค้าใช้ทุกอย่างๆคุ้มค่า ไม่มีทิ้งเลย โดยมีเชฟ Tanaka ส่งตรงจากญี่ปุ่น ผู้มากประสบการณ์ด้านการปิ้งย่าง เรียกได้ว่าทุกไม้อร่อยและได้มาตรฐานแน่นอน ที่รู้สึกแปลกและไม่เคยกินมาก่อนเลยก็คือ ไข่อ่อน พร้อมมดลูก รังไข่ มาทั้งพวงเลย ฟังแล้วอาจจะรู้สึกหยึย แต่กินแล้วมันไม่ได้แย่นะ โดยจะเป็นรังไข่จากแม่ไก่ที่ยังไม่เคยออกไข่ จะเห็นได้ว่ามีไข่เพียงแค่ฟองเดียวเท่านั้น ส่วนตัวมดลูก รังไข่ จะแห้งๆหน่อย ทางร้านยังมีสาเกให้ pairing จิบคู่กับของย่างอีกด้วย โดยจะมี%ที่แตกต่างกันออกไป โดยหลักๆที่นิยมก็คือ 50% กับ 39% ส่วนเราจิบไม่เก่ง ขอชิมๆก็พอ ยังไงถ้าอยากหาร้าน Yakitori แนวญี่ปุ่นแท้ๆ และมีทุกส่วนของไก่จริงๆให้เลือก เราก็แนะนำให้มาลองร้านนี้ดูกันนะจ๊ะ

📌: Location
📍: 18 Park Lane Soi Sukhumvit 63 Road Klong Tan Nuea Wattana Bangkok 10110
🚇: BTS Ekkamai
⏱: 18.00-23.00
⭕️❌: ปิดวันอาทิตย์ 

jidori cuisine ken

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
วันนี้จะพามาร้านลึกและลับย่านพร้อมพงษ์ ที่มีดีในเรื่องของ ไก่ย่าง หากใครเคยแวะเวียนมากินก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง น่าจะคุ้นตากับซอยข้างๆร้านเป็นอย่างดี มองเข้าไปกลางวันดูเหมือนจะเป็นผับบาร์ของชาวญี่ปุ่นซะมากกว่า แต่จริงๆแล้ว ในนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่น แบบ ญี่ปุ่นแต้ๆเลยจย้าาา หลายร้านมาก เพียงก้าวเข้ามาไม่กี่ก้าวก็นึกว่าได้ #เปิดวาร์ป มาที่ญี่ปุ่น วันนี้เรามาชิมร้าน Jidori cuisine ken ร้านที่มีดีเรื่องไก่ ไก่ ไก่ ที่นี่เลือกใช้เนื้อไก่คุณภาพจริงๆ

เราสั่ง ไก่ย่างหนังกรอบ เสิร์ฟมาเป็นชิ้นพอดีคำ หนังก็กรอบจริงๆ เนื้อนุ่ม หอมมาก ส่วนอีกเมนู อันนี้ชอบมากกกก คือ ไก่ทอด แต่ที่นี่ทอดแบบพิเศษ ไม่มีความมัน ความเยิ้มเลย เมนูนี้ใช้เวลา 20 นาทีในการทำนะ อดใจรอนิดนึง อร่อยมากๆๆ จริงๆ เป็นไก่ครึ่งตัวที่หั่นเป็นชิ้นมาให้แล้ว แนะนำอันนี้มากๆๆๆ ส่วนเมนูอื่นๆที่เราได้ลองก็จะมี #สลัดเบค่อนรมควัน อันนี้เราว่าติดเค็มไปนิดนึง และน้ำสลัดข้นไปหน่อย แต่ผักสดดี และ อีกอันเป็น #เต้าหู้ย่าง ตัวเต้าหู้นุ่มๆดี ด้านบนจะโปะต้นหอมญี่ปุ่นกับปลาโอแห้งด้วย เราเป็นคนไม่ชอบกินต้นหอมอยู่แล้ว ถ้าไม่มีจะอร่อยมาก 555 มื้อนี้ราคาค่อนไปทางสูงนิดนึง แต่ด้วยคุณภาพก็โอเคอยู่นะ ร้านจะบรรยากาศทึมๆมืดๆหรูๆหน่อย ถ่ายรูปยากนิดนึง

📍: Location
📌: Sukhumvit 26
🚇 : BTS Phromphong

Minami

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใต้สุด minimal เหมือนหลุดมาอยู่ที่ญี่ปุ่นยังไงหยังงั้นเลย มองเผินๆด้านนอกนึกว่าคาเฟ่ชิคๆ แต่จริงๆคือร้านอาหารญี่ปุ่นสูตรส่งตรงมาจากญี่ปุ่น Minami ที่แปลว่าภาคใต้ บอกเลยว่ามีกลับมาซ้ำเองอีกแน่นอน บรรยากาศร้านคือแบบมินิมอลจริงๆ โล่งๆ โปร่งๆ มีทั้ง indoor / outdoor ร้านสวย ถ่ายรูปก็ดี อาหารก็อร่อย เอ้าจะรอช้าทำไม ไปโดนนนน กันเลยจ้าาาาาาา สามารถจอดรถในโครงการ warehouse26 ได้เลย

📌: Location
📍: Warehouse 26 สุขุมวิท 26 ตรงข้ามกับ K-Village  
🚇: BTS พร้อมพงษ์
⏱: 11.00-22.00
⭕️❌: เปิดทุกวัน 

Ramen Wakyu

japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง
ราเมนร้านลับๆอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 บรรยากาศเหมือนวาร์ปไปญี่ปุ่นเลย ตอนไปกินเค้ามีราเมนซุปทรัฟเฟิลหอมมากกกกก เพิ่มตัวทรัฟเฟิลสดๆได้ด้วยอีกนะ นอกจากนี้ยังมีราเมนซุปต่างๆ อาหารจานร้อน และของทอดอื่นๆด้วย เส้นลวกมานุ่มๆกำลังดี กินร้อนๆฟินมากกกก

📌: Location
📍: สุขุมวิท 51
🚇: BTS ทองหล่อ
⏱: อ-ศ 11.00-00.00 / เสา-อา 11.30-15.00 , 17.00-22.00
⭕️❌: ปิดวันจันทร์
📱: 02-258-958
japanese food, 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับบ้าง ไม่ลับบ้าง