15 ร้านอร่อยเด็ดเชียงใหม่ต้องไปโดน

Petchie

23 Nov 2022

เชียงใหม่ก็แค่ปากซอยรอบนี้มา 4 วัน ตะลุยกินเหมือนเดิมจัดไป 15 ร้านจุกๆ มาเชียงใหม่ทีไรไม่เคยกินซ้ำร้านกันเลยจริงๆ มีทั้งร้านเก่าที่อยากกินและร้านใหม่ที่อัพเดตตลอด ที่นี่ถือว่าเป็นสวรรค์ของเหล่านักชิมเลยก็ว่าได้ มีอาหารหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่น อาหารไทย อาหารจีน อาหารฟิวชัน คาเฟ่และบาร์ต่างๆ

ช่วงนี้เชียงใหม่เริ่มกลับมาคึกคัก บรรยากาศดีมากกกกกกก เชียงใหม่มากี่ทีก็ไม่เบื่อ ใครจะไปเที่ยวจดลิสไว้ได้เลยจ้า อาหาร ขนม อร่อยๆทั้งนั้น!!  

15 ร้านอร่อยเด็ดเชียงใหม่ต้องไปโดนนนน

Pete Croissanterie

Pete Croissanterie ครัวซองต์คิวยาวที่สุดของเชียงใหม่ เมื่อก่อนจะกินต้อง inbox ไปที่เพจของร้านและรอเค้าตอบกลับเท่านั้น ห้ามทักซ้ำ!! แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีหน้าร้านแล้วนะ รอคิวไม่นานอย่างที่คิดเริ่มรับคิว 11.00 ร้านเปิด 11.30 จำกัดคนละ 6 ชิ้น (1 คนต่อ 1 บัตรคิว) ลงเครื่องปุ๊บรีบขับรถมารับบัตรคิวเลยจ้า

เข้ามาในร้านคือหอมมากขนมเต็มตู้เลือกไม่ถูกเลย น่ากินทุกอย่าง แต่ที่ชอบที่สุดเลยคือ Cheese cake อร่อยมาก อร่อยตาวาว อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ แป้งกรอบ ชีสนัวมากกกกกกกก

ส่วน Plain ก็เริ่ด แป้งกรอบกำลังดีไม่ร่วนเกินไป หอมเนย โพรงสวย เอาจริงคืออร่อยทุกแบบเลยอะ ใครมาเชียงใหม่แนะนำเลย

📌: Location
📍: 555/34 อำเภอสันทราย เชียงใหม่ 50210
⏱: 11.30-17.00 น.
⭕️❌: ปิดวันอาทิตย์
📱: 094-615-3692
🚗: มีที่จอดรถ

Papa curry

Papa curry ร้านแกงกะหรี่อร่อยขั้นเทพที่ใครไปเชียงใหม่ต้องไม่พลาด!! ร้านเปิดวันไหนบ้างดูอัพเดตได้จากเพจ Papa Curry เลยนะ บางวันเค้าหยุดทำแกงกะหรี่ เป็นร้านที่ไม่รับจองต้องมาต่อคิวเองเท่านั้น!! ร้านใช้เวลาเคี่ยวแกงกะหรี่นานถึง 10-12 ชั่วโมง จากนั้นทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อให้ได้รสแกงที่กลมกล่อม ส่วนเครื่องเคียงจะเป็นผักทอดทำจากผักหลายชนิดหั่นฝอย ทอดกรอบๆ สามารถเพิ่มTopping ได้ด้วยนะ (มะเขือม่วงคือเริ่ดดดดนะ)

รสชาติแกงกะหรี่เข้มข้น อร่อยกลมกล่อมมีรสเผ็ดปลาย บางวันจะมีเมนูพิเศษด้วยอย่างวันที่เราไปกินมีแกงกะหรี่เนื้อสันนอก , แกงกะหรี่แฮมเบิร์ก , และแกงกะหรี่ลิ้นวัว อร่อยมากกกกกกก ก.ไก่ ล้านตัว ลิ้นวัวนุ่มละมุนละลายในปากเลย Topping ด้วยชีสเพิ่มความเค็ม มัน นัวไปอีก อร่อยกินเกลี้ยงจนคว่ำจานได้เลย

ทงคัตสึทอดก็ดีงาม ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ เนื้อนุ่มจุ้ยซี่มากกกกกกก สาวกแกงกะหรี่ไม่ควรพลาด ต้องไปกินสักครั้งจริงๆ

📌: Location
📍: 14 ถนน สิโรรส 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ⏱: 11.30-18.30 น.
⭕️❌: ปิดวันจันทร์และทุกวันที่ทำแกงกะหรี่
📱: 082-620-4440
🚗: มีที่จอดรถ

ข้าวต้มซี่โครงหมู เยาวราช เชียงใหม่

ข้าวต้มซี่โครงหมู เยาวราช เชียงใหม่ ร้านข้าวต้มเก่าแก่เจ้าดังของเชียงใหม่ เปิดตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไป เดินผ่านหม้อน้ำซุปคือหอมมาก เห็นหมูกรอบแล้วน่ากินสุดๆ ท้องร้องจ๊อกๆเลย เราสั่งข้าวต้มแห้ง อร่อย กลมกล่อม หมูกรอบคือที่สุด หนังกรอบ เนื้อนุ่ม หมูกรอบร้านนี้คือดีจริงๆๆๆๆๆๆ กระเทียมเจียวก็หอม น้ำจิ้มก็แซ่บ อร่อยจนอยากกลับไปกินอีก!! ร้านนี้อร่อยจริงตามที่เจ้าถิ่นแนะนำเลยจ้าาาาาาาา

📌: Location
📍: ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
⏱: 18.00-22.30 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 053-251-828
🚗: จอดรถริมถนน

คำสล่า chef’s table 

คำสล่า chef’s table อาหารสไตล์ไทยล้านนาทวิสต์ผสมผสานวัตถุดิบพื้นบ้าน รับลูกค้าได้วันละโต๊ะ (มื้อเที่ยง) ครั้งละ 2-6 คน ฟีลเหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน เสิร์ฟอาหารประมาณ 5 อย่างเป็นแบบแชร์กัน แต่ไม่ต้องห่วงอิ่มแน่นอน เพราะจานใหญ่มากกกก และปิดท้ายด้วยขนมหวานและชาเย็น ฟินสุดๆๆ แนะนำให้จองมาก่อนล่วงหน้าเท่านั้น!! เ

ริ่มต้นคอร์สด้วยน้ำเสาวรสบ๊วยโซดาท็อปด้วยพริกเกลือ รสชาติเปรี้ยว สดชื่น เย็นชื่นใจมาก ขับรถมาร้อนๆได้แก้วนี้เข้าไปคือดีย์

จานแรกที่เสิร์ฟคือ สลัดแคปหมูราดด้วยน้ำปลาหวานและพีนัทบัสเตอร์ เป็นความอร่อยที่ลงตัวแบบงงๆ ชอบที่รสน้ำปลาหวานไม่กลบรสอื่นๆของสลัดเลย มันกลมกล่อมอย่างลงตัวจริงๆ ผักกรอบ อะโวคาโดดี แคปหมูอร่อย เป็นสลัดผักที่กินเพลินมาก วัตถุดิบดีทุกอย่างจริงๆ

จานที่สองเป็นลิงกวีเนไส้อั่วผัดกับน้ำพริกหนุ่ม เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีผัดคลุกเคล้ากับเครื่องเทศต่างๆได้ดีเลย หอมโหระพา เผ็ดพริกแห้ง ไส้อั่วอร่อยมาก

จานที่สามแหนมอบชีส เชฟแนะนำให้บีบมะนาวก่อนทานเพิ่มความเปรี้ยวและความสดชื่น จานนี้ก็โอเค ทานได้เรื่อยๆ

จานที่สี่ปลาแซลมอนซอสแองโชวี่ผักชี ไส้กรอก และพริกดองทำเอง เด็ดมากยกนิ้วให้เลย ปลาแซวม่อนชิ้นใหญ่ เนื้อสุกกำลังดี หนังกรอบจิ้มกับซอสแองโชวี่ผักชีและเครื่องเคียงต่างๆ เป็นจานที่เบาๆ แต่กินมาถึงจานที่ 4 ก็เริ่มจะอิ่มกันแล้ว แต่ แต่ แต่ยังไม่หมดเท่านี้จ้า

จานที่ห้าพี่นัทยกมาเสิร์ฟถึงกับตาวาว ข้าวผัดมันเนื้อริบอาย เนื้อน่ากินสุดๆแล้วให้เยอะมากอะ 300g. เห็นแล้วอิ่มกินไม่ลง แต่พอเนื้อเข้าปากเท่านั้นแหละ สู้ตายจ้าาาาาา เนื้อนุ่มละมุนกินคู่กับข้าวผัดและเทียม ฟินนนนนนนสุด ข้าวผัดมาดีมากอะ หอม มัน อร่อยสุดๆ

และปิดท้ายด้วยน้ำชาเออร์เกและทาร์ตสตรอว์เบอร์รี่+สัปปะรดโฮมเมด เป็นการจบคอร์สที่ลงตัวเลย เป็นมื้อที่ประทับใจตั้งแต่จานแรกถึงจานสุดท้ายเลย อาหารแต่ละจานอาจจะเปลี่ยนไปถามฤดูกาลนะ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่หาได้ มื้อนี้คนละ 1500.-

👉🏻 จองโต๊ะได้ที่ : https://www.facebook.com/KamslaChiangmai/ 

ครัวย่า

ครัวย่าร้านอาหารไทยเก่าแก่ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านเลคแลนด์ เชียงใหม่ กับรสชาติอาหารไทยสูตรตั้งเดิมของคุณย่าที่ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น ทางร้านเน้นเป็นอาหารจานเดียวและเมนูประจำวัน อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลยจ้าาาาา ชอบที่สุดยกให้สตูว์ลิ้นวัว(110.-) ตุ๋นมานุ่มมากกกกกก ไม่มีกลิ่น ตัวซอสจะออกรสหวานนิดๆ รสชาติแบบเด็กๆ แต่อร่อยชอบมาก

ส่วนขนมจีนน้ำยา ก๋วยเตี๋ยวหลอดและหมูย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นและข้างๆยังมีร้านกาแฟ Asama ร้านกาแฟชื่อดังของเชียงใหม่ด้วยนะ กาแฟดีย์ แวะไปลองกันได้ทั้งสองร้านเลยจ้า

📌: Location
📍: 128 ซอย หมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
⏱: 09.00-15.30 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 053-805-497
🚗: จอดรถริมถนน

Brewginning Coffee

ตื่นเช้ามาเดินเล่นชมเมืองและวิถีชีวิตคนในชุมชนช้างม่อย แวะดื่มกาแฟชิลๆที่ร้าน Brewginning ร้านกาแฟสุดฮิตของเชียงใหม่ กาแฟดีย์ ชาเขียวดีย์ หอมละมุน บรรยากาศดี วิวดี บาริสต้าแนะนำดีมากใครอยากดื่มอะไรแบบไหนถามได้เลย

📌: Location
📍: 260 ถนนช้างม่อย ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
⏱: 07.00-19.00 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 053-251-828
🚗: จอดรถริมถนน

Saruda Finest Pastry

Saruda ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส ขนมแต่ละชิ้นทำด้วยความพิถีพิถันของเชฟ บางชิ้นใช้เวลาทำนานถึง 2 วันกว่าเสร็จสมบูรณ์ นั้นก็คือเค้ก Orange Bliss นั้นเอง!! ขายวันละ 20 ชิ้นเท่านั้นนะหมดแล้วหมดเลย ผิวด้านนอกสวย กรอบเคาะจนแตกไส้ข้างในรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เราสั่งมาทั้งหมด 3 ชิ้น เลือกรสชาติที่ออกเปรี้ยวทั้งหมดเลย เนื้อเค้กดี นุ่มละมุน ไส้ในชุ่มฉ่ำไปด้วยผลไม้ หวานน้อย เป็นร้านเค้กที่อร่อยเลย ราคาอาจจะแพงแต่รสชาติอร่อยสมราคา อยากลองชิมเค้กทุกชิ้นที่อยู่ในร้านเลย สาวกขนมหวานต้องมาลองจริงๆ

📌: Location
📍: เลขที่ 12 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 3 ตำบลสุเทพ อ. เมือง เชียงใหม่ 50200
⏱: 10.00-21.00 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 063-867-0868
🚗: มีที่จอดรถ

Sun Rays - Breakfast & Brunch

Sun Rays ซันเรย์คาเฟ่ ร้าน breakfast&brunch เล็กๆโต๊ะมีไม่ค่อยเยอะอาจจะต้องรอคิวกันนิดนึง โต๊ะข้างนอกถ้าสายๆแดดร้อนนั่งแทบไม่ได้เลย อาหารที่นี่ออกแนวเฮลตี้ เน้นผลไม้เป็นหลัก สีสันสดใสน่ากินสุดๆ

Ryan’ French Toast (176.) ขนมปัง french toast 2 ชิ้น เสิร์ฟมาพร้อมผลไม้จุกๆทั้งมะม่วง เสาวรส แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร ส้ม กีวี่ และมิกซ์เบอร์รี่ต่างๆ ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่และเมเปิ้ลไซรัป จานนี้ค่อนข้างผิดหวังเล็กๆ แอบจืดอะกินแล้วไม่สดชื่นเลย

อีกเมนูที่สั่งคือ Sun Set(193.-) ไข่กวนเบค่อนเสิร์ฟคู่กับแฮชบราวน์ ผักและผลไม้ ผักสดกรอบอร่อย เบค่อนกับไข่กวนเฉยๆ แฮชบราวน์อร่อยสุดในจานนี้ ส่วนเครื่องดื่มเราสั่งน้ำส้ม ก็เฉยๆกินได้จ้าาาา

📌: Location
📍: 31/1 ถนนสามล้าน ซอย 1 ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
⏱: 08.00-17.00 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 087-190-7087
🚗: จอดรถริมถนน

Sunday Baker

Sunday Baker 🍵ร้านมัทฉะสีเขียวพาสเทลน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น มีผงมัทฉะเกรดพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่นมีทั้งเมือง Uji , Kyoto , Yame , Fukuoka ให้เลือกมากมายเลย ใครอยากกินรสเข้ม รสนม บอกพนักงานได้เลย

เราลอง hojicha เย็นท้อปปิ้งด้วยไอติมโฮจิฉะรสชาตินุ่มละมุนแก้วนี้จัดว่าดีเลยยิ่งกินคู่กับบานอฟฟี่ชาเขียว ดีย์งามมมมมมากจ้า แครกเกอร์ข้างล่างกรอบกรุบตามมาด้วยกล้วยหอม ครีมชาเขียวนุ่มละมุนนนนน ไม่หวานมาก ตักคำไหนก็อร่อย ถือว่าเป็นร้านมัทฉะอีกหนึ่งร้านที่ดีในเชียงใหม่เลย สาวกมัทฉะเลิฟเวอร์ต้องไปลอง!!

📌: Location
📍: 35 :ถนนบำรุงบุรี ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
⏱: 08.00-17.30 น.
⭕️❌: ปิดวันพุธ
📱: 062-593-5393
🚗: มีที่จอดรถ

บะหมี่เจ๊หัวต้นตำหรับอาหารจีนยูนนาน 

บะหมี่เจ๊หัวต้นตำหรับอาหารจีนยูนนาน เปิดมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันมี 3 สาขาคือ 1.สาขาบ้านยาง 2.สาขาอำเภอฝาง 3.สาขาอำเภอเมืองเชียงใหม่ บะหมี่ของทางร้านจะเป็นบะหมี่ไข่เส้นสดทำมือ ทำสดใหม่วันต่อวัน ไม่ใส่สารกันบูด ทางร้านทำเองเกือบหมดทุกอย่างทั้งเส้นบะหมี่ ไส้เกี๊ยวซ่าและไส้ซาลาเปา

บะหมี่หมาล่าเนื้อ(60.-) บะหมี่ไข่เส้นสดทำเองเหนียวนุ่มหนึบบวกกับซุปหมาล่าร้อนๆ รสเผ็ดจัดจ้าน ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เส้น เนื้อ ซุปคือลงตัวจริงๆ และเสิร์ฟมาคู่กับผักดอง ผักดองที่ร้านทำเองอร่อยมากกกกกกกก อร่อยจริงๆ 

เกี๊ยวกุ้งน้ำ (70.-) สั่งมาแก้เผ็ดกันหน่อยจ้าาาาาา ซุปหวานละมุน ซดคล่องคอ จุ้งตัวใหญ่ๆ เด้งๆ แต่แป้งแอบหนาไปนิดนึง เกี๊ยวซ่าไส้รวม 7 ชิ้น(100.-) กรอบนอกนุ่มใน ไส้ตู้มมมมมมๆ แต่แป้งแอบหนาไปนิดนึงเหมือนเกี๊ยวน้ำเลย และสุดท้ายหมั่นโถวทอด 2 ชิ้น (30.-) ทอดมาร้อนๆ แป้งข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม กินเปล่าๆก็อร่อยหรือจะจิ้มนมข้นก็ได้นะ

📌: Location
📍: 199 10 ถ.ช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
⏱: 09.00-19.00 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 091-857-9997
🚗: จอดรถริมถนน

มันอินเตอร์

มันทอดเจ้าหลังหลังมช ไปทีไรต้องรอคิวทุกที วันนี้โชคดีคิวไม่ยาวมาก มันขึ้นมาจากกระทะร้อนๆ ชิ้นหนาใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน คลุกด้วยผงปรุงรสชาติต่างๆ อันนี้แล้วแต่เราเลือกนะ ผงมีให้เยอะเยอะเลย สั่งมาเป็นชีส+บาร์บีคิวก็อร่อยดีนะ กินเพลิน วันไหนคิวไม่ยาวลองไปชิมกันได้จ้า กินเล่นเพลินๆ

📌: Location
📍: ซอย 7 บัานใหม่หลังมอ ซอย 8 บ้านใหม่หลังมอ หมู่ที่ 14 อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
⏱: 10.00-19.30 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 091-857-9997
🚗: จอดรถริมถนน

ป.ติ่มซำ

ป.ติ่มซำ กระเพาะปลาสูตรหาดใหญ่ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามร้านข้าวต้มซี่โครงหมู เยาวราช เชียงใหม่ เห็นคนเยอะดีเลยลองชิมดู มีเมนให้เลือกเยอะพอสมควรเลย ร้านหยุดทุดวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือน กินคนเดียวสั่งมา 6 อย่างจุกๆ ชอบซาลาเปาไส้ครีมมาก เนียนนุ่มหวานกำลังดีเข่งนึงมี 2 ลูกจุกๆ ฟองเต้าหู้ เกี๊ยวกุ้งก็อร่อย ซี่โครงอบซอสก็ใช้ได้ ฮะเก๋ากับขนมจีบเฉยๆ รวมแล้วร้านนี้รสชาติใช้ได้เลย ชอบตรงมีผักกาดแก้วมาให้ด้วย หอมเจียวสีเหลืองสวย หอมๆ ทั้งหมดนี้ 168.- บาท อิ่มจุกๆๆ

📌: Location
📍: ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
⏱: 17.00-22.30 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 083-194-8699
🚗: จอดรถริมถนน

Lyke&Lia

Lyke&Lia ลิ้กกี้&ลีอา ร้านไอศกรีมสุดคิ้วท์ช้างม่อยเปิดตั้งแต่เช้าถึงสามทุ่ม เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆ มีไอติมให้เลือกพอสมควร รสชาติจะเปลี่ยนไปตามseasonนะ นอกจากนี้ยังมีโดนัทและกาแฟด้วย แต่เราชอบไอติมร้านนี้มากกว่า มันดีย์ มันจึ้งมากอรสชาติเจ้มจ้น อร่อยเลย ร้านก็สวยถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

📌: Location
📍: 104 Tapae, Bamrung Rat Soi 2, อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
⏱: 09.00-21.00 น.
⭕️❌: ปิดวันพุธ
📱: 093-563-5991
🚗: จอดรถริมถนน

ข้าวซอยแม่มณี

ข้าวซอยแม่มณี ข้าวซอยเตาถ่านสูตรเข้มข้นเปิดมานานกว่า 38 ปี บรรยากาศในร้านดูบ้านๆ สบายๆ ที่ร้านมีที่จอดรถ 2-3 คันอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน รสชาติข้าวซอยร้านนี้เผ็ดสุดตั้งแต่กินมาเลย เข้มข้นมาก วันนี้ลองชิมข้าวซอยเนื้อก็อร่อยดีนะ เส้นนุ่ม เนื้อเปื่อย กินคู่กับเครื่องเคียงต่างๆแก้เผ็ดแก้เลี่ยน

📌: Location
📍: 18 ถ.โชตนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 ⏱: 09.00-15.30 น. (หยุดทุกวันพระ)
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 081-961-2235
🚗: มีที่จอดรถ

Chiangmai Horumon チェンマイホルモン

Horumon ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นขวัญใจชาวเชียงใหม่ทางร้านเป็นแบบ A La Carte นะ แต่ราคาถูกมากจานนึงไม่ถึงร้อยบาท มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ วัตถุดิบดี เนื้อดีทุกอย่างแต่ที่ชอบที่สุดคือ คารุบิ เดอะเบสที่สุด ใครมาต้องสั่ง เนื้อนุ่ม ละมุน กินคู่กับสลัดกระหล่ำปลีหยุดไม่ได้และสลัดแตงกวาหยุดไม่ได้ คือหยุดไม่ได้จริงๆ เป็นอีกสองเมนูที่ต้องสั่ง!!

เช็คบิลออกมาคนละ 250.- บอกเลยว่าคุ้มมากกกก ก ล้านตัว แนะนำให้มาตั้งแต่ร้านเปิดนะของจะมีเยอะหน่อย ถ้ามาช้าของบางอย่างอาจจะหมดนะะะ เป็นร้านเนื้อย่างที่เลิฟที่สุดในเชียงใหม่เลย

📌: Location
📍: 43 19-20 ซอยโสตศึกษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300
⏱: 18.00-22.30 น.
⭕️❌: เปิดทุกวัน
📱: 085-439-4803
🚗: จอดรถริมถนน